Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 28
  • Trong tuần: 177
  • Tất cả: 49,635
Tưng bừng khai giảng tại năm học 2018-2019 trường PTDTNT THCS&THPT huyện Si Ma Cai

Sáng ngày 05/9/2018, trường PTDTNT và THPT huyện Si Ma Cai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 với sự tham dự của các đại biểu đến từ Tỉnh ủy, Sở Giáo dục Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo trong Huyện. Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên. Và đặc biệt là sự có mặt của 490 học sinh và quý phụ huynh.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thế Hùng Tỉnh ủy viên, trưởng ban Nội chính đã phát biểu ý kiến động viên thầy trò nhà trường cùng cố gắng hơn nữa trong năm học này để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó. Qua đó tiếng trống khai giảng đã vang lên.

Đáp lại lời động viên đó, đồng chí Cao Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của giáo dục Si Ma Cai.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Lâm đã nhấn mạnh nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, nhà trường luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội hợp tác để tiếp tục phát triển bền vững, tăng cường chất lượng đào tạo để khẳng định uy tín, chất lượng nhà trường và tiếp tục mở rộng cơ hội học tập cho học sinh.

Trương Thị Hường
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image