Trường PTDTNT THCS & THPT huyện Si Ma Cai tiến hành họp tổng kết các tổ chuyên môn năm học 2022 - 2023

Ngày 22 tháng 5 năm 2023 các tổ chuyên môn bao gồm: Tổ Khoa học tự nhiên, tổ khoa học xã hội, tổ bộ môn chung đã tiến hành họp tổng kết năm học 2022 - 2023.

Tham dự cuộc họp còn có mặt các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường:

-Tham dự tổ Khoa học tự nhiên  là đồng chí Trần Hồng Quân - Phó hiệu trưởng nhà trường.

-Tham dự tổ Khoa học xã hội  là đồng chí Cao Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường.

-Tham dự tổ Bộ môn chung  là đồng chí Lưu Hoàng Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Trong cuộc họp các tổ chuyên môn đã đánh giá các hoạt động của tổ chuyên môn trong năm học vừa qua. Các nội dung đánh giá gồm có: Đánh giá xếp loại chuyên môn, đánh giá xếp loại viên chức, đánh giá chuẩn. Trong cuộc họp các tổ chuyên môn đã nêu được những thành tích nổi bật đã làm được trong năm học 2022 - 2023 và  thẳng thắng nhìn nhận những điểm chưa làm được, còn hạn chế đồng thời cũng nêu ra phương hướng giải pháp cho năm học 2023 - 2024.

Một số hình ảnh trong cuộc họp: